Chương trình

Huấn luyện

Sed ut perspiciatis, unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam eaque ipsa

Với phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm, chúng tôi tập trung vào vai trò của học viên trong bối cảnh đội chơi và trò chơi, từ đó phát triển tối đa tiềm năng của họ.
Học viện LaLiga sử dụng cách tiếp cận tích hợp giữa Kỹ thuật, Chiến thuật và rèn luyện Thể lực, kèm theo Nhận thức – tư duy, thúc đẩy sự hòa hơp của 4 kỹ năng chính này từ đó giúp học viên có khả năng ra quyết định nhanh và chính xác trong khoảng thời gian ngắn.
Chúng tôi tin rằng, với sự tham vọng và tinh thần nhiệt huyết, mỗi học viên có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai. Hiểu từng học viên từ đó tùy chỉnh cách tiếp cận với mỗi người là cách Học viện LaLiga Việt Nam giúp học viên của mình bứt phá giới hạn của bản thân.

PHÁT TRIỂN

U6 - U14

NÂNG CAO

U6 - U14

ELITE

(SẮP RA MẮT)

Chương trình Phát Triển (Development Program) của Học viện LaLiga Việt Nam huấn luyện học viên từ 5 đến 16 tuổi có đam mê bóng đá và mong muốn được rèn luyện kỹ năng chơi bóng cũng như sức mạnh thể chất. Chương trình chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng chiến thuật và chiến lược cá nhân, đồng thời thiết lập vị trí thi đấu và cách làm việc nhóm cho từng cầu thủ.

Một yếu tố nổi bật của Học viện LaLiga Việt Nam chính là việc cá nhân hóa các buổi tập luyện dụa vào đánh giá của huấn luyện viên đối với học viên xuyên suốt năm học để có thể xác định được ưu – khuyết điểm cần phát huy – cải thiện.

Chương trình Phát Triển tập trung huấn luyện:

  • Phong cách bóng đá LaLiga: từ cách chơi, kỹ thuật đến triết lý bóng đá
  • Kỹ thuật, chiến thuật, thể chất, tư duy, cảm xúc và tâm lý của một trận đấu. Qua đó giúp cầu thủ trang bị kỹ năng và sự hiểu biết để có thể làm chủ được tình huống thi đấu
  • Phù hợp cho cho học viên thích chơi bóng đối kháng

CƯỜNG ĐỘ
LUYỆN TẬP

Học viên Chương trình Phát Triển tập luyện 3 buổi/tuần, bao gồm 1 ngày đấu tập.

Chương trình huấn luyện Nâng Cao (Advanced Programme) được xây dựng nhằm củng cố cho học viên các kỹ năng thông qua nội dung tập luyện bám sát định hướng LaLiga. Các đội Nâng Cao tham gia đấu tập xuyên suốt học kỳ.

Chương trình Nâng Cao tập trung huấn luyện:

  • Phong cách bóng đá LaLiga: từ cách chơi, kỹ thuật đến triết lý bóng đá
  • Kỹ thuật, chiến thuật, thể chất, tư duy, cảm xúc và tâm lý của một trận đấu. Qua đó giúp cầu thủ trang bị kỹ năng và sự hiểu biết để có thể làm chủ được tình huống thi đấu
  • Những nền tảng quan trọng giúp cầu thủ theo đuổi bộ môn bóng đá chuyên nghiệp
  • Phù hợp cho học viên mong muốn hoàn thiện tối đa khả năng chơi bóng và phát huy trọn vẹn tiềm lực của mình.

CƯỜNG ĐỘ
LUYỆN TẬP

Đội Nâng cao tập luyện 4 buổi/tuần, trong đó có 1 buổi đấu tập.

Cường độ luyện tập cao hơn giúp học viên phát triển kỹ thuật và kỹ năng nhanh chóng hơn, thông qua các bài tập mở rộng, từ đó đạt được phong độ thi đấu cao nhất.

LỊCH HỌC

Chọn thành phố:

Chọn
  • Ho Chi Minh City

TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP LALIGA CÙNG CHÚNG TÔI!