CẢM XÚC ĐÁNG NHỚ TẠI BACK2SCHOOL TOURNAMENT – GIẢI ĐẤU TRANH CÚP ĐẦU TIÊN TẠI LALIGA ACADEMY VIỆT NAM

Mặc Back2School Tournament đã qua, nhưng sự kiện đã để lại những cảm xúc khó quên đối với các bạn học viên phụ huynh trên hành trình phát triển của các con. 

THÀNH CÔNG VƯỢT MONG ĐỢI CỦA BACK2SCHOOL TOURNAMENT

Vào ngày 27/08/2023, những trận đấu trong khuôn khổ Back2School Tournament đã diễn ra với sự tham gia của học viên hai sở của học viện LaLiga Academy. Nguồn năng lượng nhiệt huyết của các học viên đã tạo nên những trận đấu cùng kịch tính hút mắt người xem. Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy những khoảnh khắc cùng hồn nhiên đáng yêu của những đứa trẻ. Sự kiện đã đạt được thành công tuyệt vời bởi những giá trị giá học viên phụ huynh đã nhận qua giải đấu này. 

EM ÚT U6 VÀ NĂNG LƯỢNG DỒI DÀO TRÊN SÂN CỎ 

Dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên và sự hỗ trợ từ gia đình, các cầu thủ nhí lớp U6 đã có những giây phút vui vẻ cùng các bạn tại Back2School Tournament. Mặc dù chưa có cơ hội tranh cúp như đàn anh, nhưng các ’em út’ của nhà LaLiga Academy vẫn thi đấu hết mình, chơi hết sức trong trận đấu. 

TRANH CÚP U8 ĐẦY KỊCH TÍNH TẠI LALIGA ACADEMY VIỆT NAM  

Giải đấu Back2School Tournament tại LaLiga Academy Việt Nam đã trở thành nơi tụ hội của những siêu sao nhí tài năng đến từ đội U8. Sự kịch tính và sự cạnh tranh không ngừng đã làm cho mỗi trận đấu trở thành một hành trình đáng nhớ trong sự phát triển bản thân của các cầu thủ nhí. 

MÀN TRÌNH DIỄN MÃN NHÃN ĐẾN TỪ NHỮNG CẦU THỦ U10 

Nhờ kết quả của sự tập luyện, các bạn học viên U10 đã cống hiến 3 trận đấu với tỉ số vô cùng sát sao. Với những màn trình diễn kịch tính và đầy năng lượng, U10 cho thấy được tinh thần thể thao và khả năng của mình qua từng đường bóng lăn. Với tinh thần nhiệt huyết của một cầu thủ “nhí”, các bạn học viên đã chiến đấu hết mình không chỉ trên sân, mà các bạn còn là một người cổ vũ tuyệt vời ngoài sân cỏ.  

CHIẾN BINH U12 VÀ TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI TOẢ SÁNG  

Luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn học viên U12 đã mang đến cho chúng ta một trận đấu Back2school vô cùng hồi hộp và gây cấn. Sân chơi này đã giúp các bạn có thêm nhiều đồng đội mới và rèn luyện kĩ năng được học. Qua đó cũng giúp các bạn nạp đầy năng lượng để bước vào một năm học mới. Đàn anh lớn U12 của LaLiga Academy Việt Nam không chỉ “chiến đấu hết mình” mà tinh thần thể thao, sự phối hợp ăn ý giữa đồng đội cũng là lời cổ vũ giúp các bạn xuất sắc hoàn thành trận đấu.  

NHỮNG PHA BÓNG MẠNH MẼ TỪ ANH CẢ U14 

Trong khuôn khổ giải đấu Back2School Tournament, lứa tuổi U14 đã chứng tỏ rằng họ không chỉ là những tài năng trẻ triển vọng, mà còn sở hữu sức mạnh và khả năng thực sự đáng kinh ngạc trên sân cỏ. Những pha bóng mạnh mẽ đáng chú ý từ các cầu thủ U14 đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự phát triển của các em trong hành trình rèn luyện và phát triển tại LaLiga Academy Việt Nam.  

KHOẢNH KHẮC GIA ĐÌNH ĐÁNG NHỚ  

 Back2School Tournament không chỉ là dịp để các học viên LaLiga Academy Việt Nam rèn luyện được kĩ năng chuyên môn, giao hữu với các bạn đồng trang lứa mà còn là dịp để ba mẹ được nhìn con mình tỏa sáng và bộc lộ hết khả năng của bản thân trên sân cỏ.  

Phụ huynh học viên LaLiga chia sẻ rằng họ rất trân trọng một sân chơi bổ ích cho các con như Back2School Tournament. Đây là cơ hội để kết nối cảm xúc giữa các thành viên trong gia đình. 

Tuổi thơ con trẻ hạnh phúc nhất khi ba mẹ cùng đồng hành, LaLiga tin vào sức mạnh của gia đìnhhậu phương vững chắc chính nguồn tiếp lửa mạnh mẽ nhất cho các cầu thủ nhí của chúng ta.