HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH TỔNG KẾT HỌC KỲ 2 TẠI HỌC VIỆN LALIGA VIỆT NAM

nhi.pham
nhi.pham
Vừa qua, Học viện LaLiga Việt Nam đã t chức buổi họp Ph huynh Học k 2 (Parents Meeting) tổng kết lại nội dung của khóa học của c nhóm lớp U8-U10-U-12-U14. Buổi họp đã diễn ra thuận lợi với với mong muốn hàng đầu là củng c cầu nối gắn kết giữa Học viện và Ph huynh học sinh: chia s c thông tin hoạt động trong tương lai, trao đổi v s phát triển của con tr thông qua s tay nhận t học viên và giải đáp c thắc mắc của quý Ph huynh v tình trạng c th của con i. 

Đại diện phía Học viện để trao đổi gồm thầy TiTo Burell – Giám đốc kỹ thuật của Học viện LaLiga Việt Nam, ông Bùi Vu Tân – Giám đốc điều hành của Học viện Thể thao Quốc tế Việt Nam (VIIS) cùng với các Huấn luyện viên hiện đang đng lp và giảng dy ti hc viện. 

Thầy TiTo đã thể hiện sự phấn khởi trình bày về những định hướng sắp tới cho hiện tại và trong tương lai của Học viện Laliga Việt Nam. Phần đầu nội dung buổi họp xoay quanh về những hoạt động của đơn vị trong tương lai: thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Giải đấu bóng đá hàng đầu Châu Âu (LaLiga), thông qua đó chia sẻ vai trò quan trọng trong chuyên môn của Học viện Laliga trong chiến lược hợp tác mang tầm Quốc gia.  

Không chỉ thế, dự án Trung tâm bóng đá LaLiga cũng được giới thiệu đến Quý Phụ huynh để có thể hiểu hơn về mô hình bóng đá mới nhằm tiếp cận với đông đảo đối tượng, hướng đến cộng đồng bóng đá trẻ. 

Thầy TiTo cùng các HLV đã chia sẻ thêm v thông tin lớp hc và phương pháp đào to LaLiga; Đ cp kế hoạch tuyển chọn lp năng khiếu cho chương trình nâng cao chuyên môn hơn. Đồng thời, các HLV đứng lớp trực tiếp đứng lớp con em cũng giải đáp đưa những nhận xét chi tiết đến từng nhân nhằm đưa ra những l trình phát triển tốt nhất cho các em. Các phụ huynh khi tham dự buổi họp cũng chia sẻ những nhận xét, cảm nghĩ của mình về chất lượng dịch vụ tại Học viện. 

Chị Mai – phụ huynh học viên đã chia sẻ: 

“Mình ấn tượng với hình ảnh thương hiệu của LaLiga Việt Nam vì nó vượt xa hình ảnh của một trung tâm dạy bóng đá thông thường… Một trong những lý do mình chọn cho con học tại LaLiga Việt Nam là vì họ luôn khẳng định những điều mà con có thể học được hơn cả bóng đá. LaLiga đã thành công thể hiện phong cách hiện đại của thương hiệu và phù hợp với cái mong mỏi của phụ huynh – muốn con trở thành một phiên bản tốt hơn.” 

Chúng tôi rất vinh hạnh đồng thời tự hào khi là đơn vị để bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con em trong hành trình phát triển của các em. Đây chính là động lực để chúng tôi luôn cải thiện và phát triển, chung tay góp sức phát triển nền bóng đá Việt Nam cũng như là giáo dục toàn vẹn thông qua thể thao để bồi dưỡng và phát triển những mầm non tiềm năng của đất nước! 

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi họp. 

Drop us a line

OTHERS YOU MIGHT LIKE

SỰ KIỆN

CẢM XÚC ĐÁNG NHỚ TẠI BACK2SCHOOL TOURNAMENT – GIẢI ĐẤU TRANH CÚP ĐẦU TIÊN TẠI LALIGA ACADEMY VIỆT NAM

Mặc dù Back2School Tournament đã qua, nhưng sự kiện đã để lại những cảm xúc khó quên đối với các bạn học […]

SỰ KIỆN

BACK2SCHOOL TOURNAMENT – GIẢI ĐẤU TRANH CÚP LẦN ĐẦU TIÊN TẠI HỌC VIỆN LALIGA VIỆT NAM

Chủ nhật ngày 27/08/2023 vừa qua, LaLiga Academy Vietnam đã tổ chức giải đấu BACK2SCHOOL dành cho học viên các độ tuổi […]

SỰ KIỆN

LALIGA HỢP TÁC CÙNG LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM (VFF), MỞ RA CƠ HỘI CHO TÀI NĂNG VIỆT

Hợp tác thoả thuận giữa La Liga và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở ra cơ hội cho nhiều cầu […]

SỰ KIỆN

Thế Hệ Huấn Luyện Viên Đầu Tiên Của Học Viện LaLiga Việt Nam

Chủ nhật 16/10/2022 vừa qua, Học viện LaLiga Việt Nam đã tổ chức buổi lễ vinh danh Thế hệ Huấn luyện viên […]

LALIGA ACADEMY VIETNAM

Top 3 Điểm Ưu Việt của Học viện Bóng đá LaLiga: 3. POPULAR – PHỔ BIẾN

Hiện nay đã có 9 học viện thành viên trực thuộc mạng lưới Học viện Bóng đá LaLiga tại 6 quốc gia […]

LALIGA ACADEMY VIETNAM

Top 3 Điểm Ưu Việt của Học viện Bóng đá LaLiga: 2. PROFESSIONAL – CHUYÊN NGHIỆP

Học viện LaLiga tuân thủ Phương pháp LaLiga quốc tế trong hoạt động huấn luyện. Đây là phương pháp được đúc kết […]