Thành Công Bước Đầu Trên Con Đường Tìm Kiếm Những Huấn Luyện Viên

⚽ Buổi Tuyển chọn Huấn luyện viên của Học viện LaLiga Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ông Tito Burell, Giám đốc Kỹ thuật của học viện rất ấn tượng trước tiềm năng của các huấn luyện viên tham gia.

⚽ LaLiga rất hân hạnh được chia sẻ Phương pháp LaLiga đến với Việt Nam. Chúng tôi đang vững bước trên con đường tìm kiếm và kết nối với những huấn luyện viên tài giỏi nhất nhằm tạo dựng những chương trình đào tạo bóng đá tốt nhất.
✨Mỗi Huấn luyện viên khi tham dự chương trình cần trải qua 4 vòng từ Tuyển chọn – Lý Thuyết – Thực hành – Kiểm tra để đảm bảo Huán luyện viên có đủ kiến thức về phương pháp huấn luyện độc quyền và đủ khả năng về chuyên môn bóng đá, kỹ năng giảng dạy.
👉Thông qua quá trình đào tạo, GĐKT cũng như đội ngũ LALIGA Academy Việt Nam sẽ có thời gian bồi dưỡng, chia sẻ phương pháp “Giao dục đổi mới, sáng tạo, khai phóng tiềm năng con trẻ thông qua thể thao” đến với các HLV
⚽ Học viện LaLiga Việt Nam cảm ơn tất cả các ứng viên tham gia dự tuyển. Kết quả của buổi Tuyển chọn sẽ được thông báo theo đúng quy trình. Các ứng viên thành công vượt qua buổi Tuyển chọn sẽ nhận học bổng trị giá 2.000 USD để tham dự khóa huấn luyện 4 tuần từ Học viện LaLiga Việt Nam! Chúc các bạn may mắn!
—————————————–
Tham gia ngay với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi nếu bạn:
☑️ ĐAM MÊ bóng đá
☑️ YÊU THÍCH làm việc đội nhóm
☑️ TẬN TÂM trong huấn luyện
Bạn có thể xem thêm thông tin tại: https://www.laligaacademy.vn/.

Một số hình ảnh từ Buổi Tuyển chọn:

 TB0A9652 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

TB0A9654 1 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ TB0A9687 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

TB0A9675 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

  TB0A9709 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

TB0A9729 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

TB0A9804 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

TB0A0340 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

TB0A9902 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

TB0A0128 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

TB0A0434 | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

🏆 LaLiga Academy Vietnam – Chúng tôi là ai?

👉 Được xây dựng từ giải đấu danh giá nhất tại Tây Ban Nha – LaLiga Academy Vietnam là học viện thứ 9 của thương hiệu này trên thế giới, nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm bóng đá đỉnh cao cho thế hệ trẻ ở Việt Nam. Đồng thời định hướng cho các cầu thủ trẻ đến với con đường bóng đá chuyên nghiệp, thông qua phương pháp đào tạo độc quyền của LaLiga.

👉LaLiga Academy Vietnam hướng đến mục tiêu đào tạo thế hệ cầu thủ bóng đá toàn diện về mặt kỹ thuật, chiến thuật lẫn tư duy. Và chúng tôi hiểu rằng, một thế hệ bóng đá tiềm năng cần được những huấn luyện viên thật sự tâm huyết dẫn dắt. Và đấy cũng chính là điều mà LaLiga Academy Vietnam hướng đến, chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng và đào tạo đội ngũ huấn luyện viên kế nhiệm, để bản thân họ sẽ trở thành những tinh hoa của giáo dục thể thao Thế giới.