Top 3 Điểm Ưu Việt của Học viện Bóng đá LaLiga: 1. DANH GIÁ – PRESTIGIOUS

LaLiga – giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha và là một trong những giải đấu danh giá nhất Châu Âu, với bề dày lịch sử gần 100 năm hoạt động bóng đá và có trong tay 42 câu lạc bộ, đây được xem là cái nôi của những chân sút hàng đầu. Với mong muốn quảng bá và thúc đẩy các cơ sở bóng đá trên khắp thế giới, vào năm 2015, LaLiga đã thành lập LaLiga Grassroots với vai trò trụ cột trong chiến lược phát triển LaLiga vươn mình quốc tế.

✨ Sự xuất hiện của LaLiga Grassroots chính là cam kết của LaLiga nhằm kiến tạo kỷ nguyên bóng đá tương lai. Không chỉ là bóng đá, phương châm mà LaLiga Grassroots luôn hướng đến đó chính là đưa giáo dục làm nền tảng trong suốt quá trình phát triển của một cầu thủ.

⚽ Học viện Bóng đá LaLiga Việt Nam là thành viên của Học viện Bóng đá LaLiga quốc tế, một hệ thống có trụ sở tại 9 địa điểm ở 6 quốc gia khắp 3 châu lục.

⚽ Học viện của chúng tôi trực thuộc LaLiga Grassroot, một dự án danh giá với sứ mệnh giới thiệu và phổ biến những kiến thức mà các Chuyên gia LaLiga đã đúc kết được qua nhiều năm.
⚽ Hơn 175 nghìn cầu thủ cùng hơn 20 nghìn huấn luyện viên đã được đào tạo, phát triển từ dự án này. Rất nhiều người trong số họ đã trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp, những chuyên gia đẳng cấp quốc tế.
⚽ Thông qua hệ thống học viện của chúng tôi, LaLiga Grassroot góp phần phát triển hoạt động bóng đá trên toàn thế giới với mục đích tìm kiếm những siêu sao bóng đá mới.