Top 3 Điểm Ưu Việt của Học viện Bóng đá LaLiga: 3. POPULAR – PHỔ BIẾN

LaLiga Grassroots với vai trò trụ cột trong chiến lược phát triển LaLiga vươn mình quốc tế đã cố gắng không ngừng nghỉ để mở rộng phạm vi từ khi mới thành lập đến nay. Tiêu biểu trong đố đó chính là Hệ thống Học viện LaLiga chuyên nghiệp có mặt tại nhiều quốc gia.

Một trong những điểm khác biệt và nổi bật của Học viện LaLiga trên toàn cầu chính là Phương pháp LaLiga. Chúng tôi tập trung vào huấn luyện kết hợp giữa tư duy và chiến thuật, thể lực và tâm lý, từ đó giúp các vận động viên trẻ đạt được tốt nhất tiềm năng của mình.

🏃LaLiga Grassroots cung cấp các chương trình khác nhau dựa trên trải nghiệm toàn cầu, cấu trúc chương trình xoay quanh 4 yếu tố: Bóng đá, giáo dục, văn hóa và giải trí cùng với trải nghiệm LaLiga. Tất cả các chương trình đều được đúc kết từ bí quyết và kiến thức thu được trong hành trình bền vững của các chuyên gia bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha.

? Hiện nay đã có 9 học viện thành viên trực thuộc mạng lưới Học viện Bóng đá LaLiga tại 6 quốc gia khắp thế giới:

?? Miami & New York (Mỹ)
?? Toronto (Canada)
?? Dubai & Abu Dhabi (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất)
?? Moscow (Nga)
?? Jakarta (Indonesia)
?? TP.HCM (Việt Nam)
? Sắp tới đây, một học viện thành viên khác cũng sẽ được thành lập và đưa vào hoạt động ở Kuwait ??. Điều này cho thấy tên tuổi của hệ thống Học viện LaLiga quốc tế đã lan truyền rộng rãi và phát triển ngày một lớn mạnh.
Chúng tôi tại Học viện LaLiga Việt Nam tự hào là một phần của hệ thống LaLiga Academy danh giá, chuyên nghiệp này. Chúng tôi cam kết mang chất lượng đào tạo và huấn luyện đẳng cấp quốc tế đến với bóng đá Việt Nam.

297475769 467704492026278 8072720557586214407 n | Laliga Việt Nam - Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ